mo tai khoan giao dich thu mo tai khoan giao dich that
chuong trinh khuyen mai
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
Chương trình khuyến mãi HoldingFx được thiết kế cho những khách hàng thân thiết đã và đang kinh doanh tại HoldingFx, cũng như khách hàng đang tìm kiếm để chọn một địa chỉ giao dịch tin cậy.

Chương trình khuyến mãi thường xuyên, được chúng tôi tổ chức vào những dịp như Giáng sinh, Năm mới hoặc các sự kiện đặc biệt khác như ngày Quốc khánh, ...

Chúng tôi tin rằng đây là một tiền thưởng chương trình rất đa dạng, hấp dẫn. Chương trình khuyến mãi này sẽ thưởng tiền trực tiếp đến tài khoản để tăng khối lượng giao dịch tài khoản của khách hàng, hoặc được thiết kế để bảo vệ tài khoản từ thời kỳ giải ngân.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐÃ THỰC HIỆN

 • Chương trình tặng 50% khi deposit (từ ngày 01/08/2013 đến 31/08/2013)
 • Chương trình tặng 50% khi deposit (từ 09/07/2013 đến 09/08/2013)
 • Tặng 20 USD khi mở tài khoản mới
 • Tặng 5 USD khi mở tài khoản mới
 • lien ket cac nha dau tu
  Đảm bảo An toàn ngân quỹ của khách hàng

  Tại HoldingFx chúng tôi hiểu rằng các nhà đầu tư thành công là những người luôn dành sự quan tâm đầy đủ cho công việc giao dịch hơn là lo lắng về sự an toàn của các khoản ngân quỹ của họ. Do đó, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp đặc biệt để đảm bảo mức độ an toàn rất cao cho các khoản ngân quỹ của các khách hàng
  HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến

  HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến trên toàn thế giới có đầy đủ quy định và được phép là nhà môi giới hàng hóa. Cung cấp tài khoản khác nhau, phần mềm giao dịch và các công cụ giao dịch kinh doanh ngoại hối và hàng hóa cho các cá nhân, các nhà quản lý quỹ và khách hàng tổ chức. Bán lẻ, IB và các đối tác White Label giao dịch liên ngân hàng và tính thanh khoản cao thông qua các tổ chức tài chính.