mo tai khoan giao dich thu mo tai khoan giao dich that
dieu khoan va dieu kien
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
Chào mừng bạn đến với trung tâm tư liệu của HoldingFx. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ từ chính sách bảo mật và nhiều hơn nữa. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua bất kỳ một trong các tùy chọn có sẵn, đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn luôn có mặt để giúp đỡ bạn.
lien ket cac nha dau tu
Đảm bảo An toàn ngân quỹ của khách hàng

Tại HoldingFx chúng tôi hiểu rằng các nhà đầu tư thành công là những người luôn dành sự quan tâm đầy đủ cho công việc giao dịch hơn là lo lắng về sự an toàn của các khoản ngân quỹ của họ. Do đó, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp đặc biệt để đảm bảo mức độ an toàn rất cao cho các khoản ngân quỹ của các khách hàng
HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến

HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến trên toàn thế giới có đầy đủ quy định và được phép là nhà môi giới hàng hóa. Cung cấp tài khoản khác nhau, phần mềm giao dịch và các công cụ giao dịch kinh doanh ngoại hối và hàng hóa cho các cá nhân, các nhà quản lý quỹ và khách hàng tổ chức. Bán lẻ, IB và các đối tác White Label giao dịch liên ngân hàng và tính thanh khoản cao thông qua các tổ chức tài chính.