mo tai khoan giao dich thu mo tai khoan giao dich that
giao dich tren windows mobile
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
Khi bạn đang di chuyển, sử dụng điện thoại thông minh HoldingFx MT4 để truy cập vào tài khoản và giao dịch thông qua điện thoại thông minh. HoldingFx MT4 điện thoại thông minh đầy đủ các tính năng như giao dịch trên máy tính. Bạn có thể truy cập đầy đủ các thị trường tài chính và thực hiện giao dịch từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Áp dụng phân tích kỹ thuật và biểu đồ chuyển động cho tất cả các công cụ.

Đưa các biểu đồ tiên tiến và các công cụ giao dịch, mang lại sự linh hoạt cho các Trader thường hay di chuyển, nên phần mềm giao dịch điện thoại thông minh là một sự lựa chọn lý tưởng.

Đối với điện thoại thông minh HoldingFx MT4 , nó chỉ hoạt động trên các hệ điều hành MS Windows Mobile cho điện thoại thông minh 2003 SE / Windows Mobile 5.0 (hoặc mới hơn cho Windows Mobile 6.5). HoldingFx MT4 Điện thoại di động không làm việc trên hệ điều hành Symbian và Palm.
LỢI ÍCH

  • Hỗ trợ 30 chỉ báo kỹ thuật
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, cho phép chuyển đổi giữa các ngôn ngữ
  • Truy cập các nguồn cấp dữ liệu thông tin tin tức
  • An toàn và bảo mật
  • HoldingFx hướng dẫn cài đặt phần mềm giao dịch Windows Mobile

DOWNLOAD WINDOWS MOBILE
lien ket cac nha dau tu
Đảm bảo An toàn ngân quỹ của khách hàng

Tại HoldingFx chúng tôi hiểu rằng các nhà đầu tư thành công là những người luôn dành sự quan tâm đầy đủ cho công việc giao dịch hơn là lo lắng về sự an toàn của các khoản ngân quỹ của họ. Do đó, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp đặc biệt để đảm bảo mức độ an toàn rất cao cho các khoản ngân quỹ của các khách hàng
HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến

HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến trên toàn thế giới có đầy đủ quy định và được phép là nhà môi giới hàng hóa. Cung cấp tài khoản khác nhau, phần mềm giao dịch và các công cụ giao dịch kinh doanh ngoại hối và hàng hóa cho các cá nhân, các nhà quản lý quỹ và khách hàng tổ chức. Bán lẻ, IB và các đối tác White Label giao dịch liên ngân hàng và tính thanh khoản cao thông qua các tổ chức tài chính.