mo tai khoan giao dich thu mo tai khoan giao dich that
faq mo tai khoan
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx


Mở tài khoản giao dịch MT4-HoldingFx như thế nào?


Bước 1: Để mở tài khoản giao dịch MT4-HoldingFx, bạn bấm nút “ Mở tài khoản thật” tại website www.holdingfx.com , điền các thông tin cá nhân và làm theo hướng dẫn.Bạn cũng có thể mở tài khoản giao dịch tại đây.

Bước 2: Sau khi bấm “Hoàn tất”, hệ thống sẽ gửi thông báo về địa chỉ hộp thư mà bạn đã đăng ký. Bạn check mail và bấm vào đường link xác nhận, ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thư thông báo thông tin tài khoản mới mở (số tài khoản, mật khẩu…).

Bước 3: Chậm nhất sau 05 (năm) ngày làm việc, bạn gửi hồ sơ gồm: Scan CMND và xác nhận tài khoản ngân hàng về cho chúng tôi theo địa chỉ service@holdingfx.com


Tôi có cần cung cấp hồ sơ cá nhân không?


Có. Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ khi đăng ký thành công,bạn phải cung cấp cho chúng tôi về địa chỉ email: service@holdingfx.com. Hồ sơ cá nhân của bạn gồm:

  • Bản scan CMND (có thể Hộ chiếu hoặc Giấy phép lái xe)
  • Bản scan Bằng chứng ngân hàng (Giấy nộp/rút tiền tài khoản của bạn tại Ngân hàng.)

Sau khi đăng ký, khi nào tôi nhận được tài khoản?


Hệ thống cấp tài khoản tự động sẽ cấp tài khoản ngay cho bạn.

Làm thế nào để nhận được tài khoản giao dịch?


Bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản giao dịch (số tài khoản, mật khẩu…) sau khi thực hiện các bước sau:

  • Kiểm tra Email HoldingFx gửi bạn yêu cầu kích hoạt tài khoản.
  • Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn kiểm tra Email tiếp theo để lấy thông tin tài khoản.

Khi nào tài khoản của tôi có thể giao dịch được?


Bạn có thể đăng nhập tài khoản ngay sau khi nhận được thông tin đăng nhập tài khoản để tìm hiểu. Để có thể tiến hành giao dịch được, bạn phải gửi đầy đủ hồ sơ cá nhân như yêu cầu và tất nhiên bạn phải có tiền trong tài khoản.

Đăng ký mở tài khoản online và đăng ký qua IB có khác nhau không?


Không. Hai hình thức đăng ký mở tài khoản đó là hoàn toàn như nhau, không có sự khác biệt về quyền lợi của bạn. Hệ thống IB của chúng tôi có nhiệm vụ giúp bạn dễ dàng hơn để đăng ký mở tài khoản.

Phí mở tài khoản MT4 tại HoldingFx?


Công ty miễn phí hoàn toàn khi khách hàng mở tài khoản giao dịch MT4 tại HoldingFx.

Tôi có thể giao dịch nhiều tài khoản cùng lúc được không?


Có. Bạn cần có số lượng Terminal tương ứng với số tài khoản giao dịch cùng lúc. Đơn giản là bạn hãy cài mỗi Terminal vào một thư mục khác nhau trên máy tính của bạn.


Tôi có thể đăng ký mở nhiều tài khoản giao dịch MT4 tại HoldingFx không?


Có. Bạn có thể mở không hạn chế số tài khoản để giao dịch cùng lúc với điều kiện các tài khoản đã mở trước đó phải là những tài khoản đang giao dịch.


Để mở thêm tài khoản mới tôi cần phải làm gì?


Để mở thêm tài khoản mới, bạn thực hiện theo bước 1 của mục mở tài khoản giao dịch nêu trên. Hệ thống sẽ kiểm tra trạng thái các tài khoản của bạn hiện có, nếu phù hợp mục 8 nêu trên, một tài khoản mới sẽ được cấp cho bạn và thông tin về tài khoản mới sẽ được gửi về địa chỉ Email của bạn.


Hãy hướng dẫn cho tôi cách mở tài khoản demo?


Bạn hãy truy cập vào website www.holdingfx.com, nhấn nút “Mở tài khoản thử” và làm theo hướng dẫn, hoặc có thể mở tài khoản giao dịch demo tại đây.


Có sự khác nhau nào không giữa giao dịch tài khoản thử và tài khoản thật?


Không. Giao dịch trên tài khoản thử và tài khoản thật là hoàn toan giống nhau. Tuy nhiên giao dịch trên tài khoản thử là giao dịch tiền ảo vì vậy rủi ro giao dịch là không có.


lien ket cac nha dau tu
Đảm bảo An toàn ngân quỹ của khách hàng

Tại HoldingFx chúng tôi hiểu rằng các nhà đầu tư thành công là những người luôn dành sự quan tâm đầy đủ cho công việc giao dịch hơn là lo lắng về sự an toàn của các khoản ngân quỹ của họ. Do đó, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp đặc biệt để đảm bảo mức độ an toàn rất cao cho các khoản ngân quỹ của các khách hàng
HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến

HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến trên toàn thế giới có đầy đủ quy định và được phép là nhà môi giới hàng hóa. Cung cấp tài khoản khác nhau, phần mềm giao dịch và các công cụ giao dịch kinh doanh ngoại hối và hàng hóa cho các cá nhân, các nhà quản lý quỹ và khách hàng tổ chức. Bán lẻ, IB và các đối tác White Label giao dịch liên ngân hàng và tính thanh khoản cao thông qua các tổ chức tài chính.