mo tai khoan giao dich thu mo tai khoan giao dich that
faq nop rut tien
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx

HoldingFx có tính phí nộp/ rút tiền không?


Không. Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc nộp/rút tiền. Khi nộp tiền bạn chọn phí chuyển tiền người nhận chịu


HoldingFx có quy định riêng về mức nộp/ rút tiền không?


HoldingFx quy định về việc nộp rút tiền như sau:

 • Nộp tiền: Tối thiểu từ $100, tối đa không quy định.
 • Rút tiền: Tối thiểu từ $50, tối đa không nhiều hơn $100.000/ lần rút..

Các đồng tiền có thể giao dịch tại HoldingFx?


Mỗi tài khoản bạn có thể tuỳ chọn một trong các đơn vị tiền tệ giao dịch: EUR, USD, JPY.


Tôi nộp tiền VNĐ, HoldingFx quy đổi theo tỷ giá nào?


Trong mỗi giai đoạn, chúng tôi quy đổi theo một tỷ giá cố định phù hợp với thực tế. Hiện tại, tỷ giá đang được áp dụng tại HoldingFx là:

 • 1EUR  =  26.000 VND
 • 1USD  =  22.000 VND
 • 1JPY   =      270 VND

Thủ tục nộp tiền được thực hiện như thế nào?


Đăng nhập tài khoản quản lý của bạn tại website www.holdingfx.com , chọn mục “Nộp tiền”, chọn ngân hàng bạn chuyển tiền, điền số tiền nộp USD, hệ thống sẽ quy đổi ra số tiền VNĐ tương đương sau đó bấm “Nộp tiền”. Hệ thống sẽ hiện lên thông tin để bạn kiểm tra lại. Nếu cần chỉnh sửa, bạn bấm nút huỷ lệnh và khai báo lại từ đầu.Tỷ giá giao dịch hiện tại 1USD=22.000VNĐ.

Lưu ý: Để tiền của bạn vào tài khoản giao dịch ngoại hối của bạn nhanh nhất, tài khoản ngân hàng của bạn nên đồng bộ với một trong các ngân hàng mà HoldingFx có giao dịch:

 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Á Châu
 • Ngân hàng Maritime bank

Vui lòng xem chi tiết hướng dẫn nộp tiền tại đây


Sau khi chuyển tiền xong, lúc nào tôi mới có thể giao dịch được?


Sau 5 phút kể từ thời gian tiền của bạn về đến tài khoản ngân hàng HoldingFx, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản giao dịch MT4 của bạn và bạn có thể tiến hành giao dịch.


Công ty có xác nhận số tiền tôi đã nộp không ?


Có. Thay cho phiếu thu tiền, hệ thống sẽ gửi mail xác nhận ngay sau khi tiền của bạn về đến tài khoản ngân hàng HoldingFx.


Tôi vừa chuyển tiền xong đã lâu mà vẫn chưa thấy có tiền trong tài khoản MT4 để giao dịch?


Hệ thống chưa có thể chuyển tiền vào tài khoản MT4 của bạn, có thể do một trong những nguyên nhân sau:

 • Bạn chưa khai báo thông tin nộp tiền trong tài khoản quản lý HoldingFx.
 • Tiền của bạn chưa về đến tài khoản ngân hàng HoldingFx.

Bạn vui lòng kiểm tra, nếu là nguyên nhân thứ nhất, bạn hãy đăng nhập tài khoản quản lý trên website www.holdingfx.com để khai báo thông tin nộp tiền; trong trường hợp còn lại, bạn hãy liên hệ với ngân hàng mà bạn đã ra lệnh chuyển tiền xác nhận tiền của bạn đã được chuyển đi.


Vui lòng hướng dẫn rút tiền?


Đăng nhập tài khoản quản lý của bạn tại website www.holdingfx.com , chọn mục “Rút tiền”, chọn ngân hàng bạn muốn rút tiền về, nhập số tiền rút USD, hệ thống sẽ quy đổi ra số tiền VNĐ tương đương sau đó bấm “Rút tiền”. Hệ thống sẽ hiện lên thông tin để bạn kiểm tra lại. Nếu cần chỉnh sửa hay thay đổi ý định, bạn bấm nút “Xoá lệnh”. Tỷ giá rút tiền và nộp tiền là bằng nhau và hiện tại 1USD=22.000VNĐ.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng mà bạn đã ra lệnh rút tiền về.

Lưu ý: Để tiền về tài khoản ngân hàng của bạn nhanh nhất, tài khoản ngân hàng của bạn nên đồng bộ với một trong các ngân hàng mà HoldingFx có giao dịch:

 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Á Châu
 • Ngân hàng Maritime bank

Vui lòng xem chi tiết hướng dẫn rút tiền tại đây


Tôi có thể thực hiện nộp/ rút tiền không phải từ tài khoản của mình?


Không. Holding Fx chỉ chấp nhận việc nộp/ rút tiền từ chính chủ tài khoản giao dịch. Tham khảo thêm phần khuyến nghị trong mục hướng dẫn nộp/ rút tiền từ website www.holdingfx.com.


lien ket cac nha dau tu
Đảm bảo An toàn ngân quỹ của khách hàng

Tại HoldingFx chúng tôi hiểu rằng các nhà đầu tư thành công là những người luôn dành sự quan tâm đầy đủ cho công việc giao dịch hơn là lo lắng về sự an toàn của các khoản ngân quỹ của họ. Do đó, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp đặc biệt để đảm bảo mức độ an toàn rất cao cho các khoản ngân quỹ của các khách hàng
HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến

HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến trên toàn thế giới có đầy đủ quy định và được phép là nhà môi giới hàng hóa. Cung cấp tài khoản khác nhau, phần mềm giao dịch và các công cụ giao dịch kinh doanh ngoại hối và hàng hóa cho các cá nhân, các nhà quản lý quỹ và khách hàng tổ chức. Bán lẻ, IB và các đối tác White Label giao dịch liên ngân hàng và tính thanh khoản cao thông qua các tổ chức tài chính.