mo tai khoan giao dich thu mo tai khoan giao dich that
chuong trinh hop tac lien ket
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
Bất kỳ đơn vị quảng cáo, truyền hình, đài phát thanh, đơn vị xuất bản hoặc các phương tiện truyền thông nào có khả năng quảng bá cho HoldingFx trên chính các kênh truyền thông của mình đều sẽ được trả công xứng đáng cho những nỗ lực đó. Chương trình MA sẽ mang đến các phần thưởng tuyệt vời cho tất cả những người hợp tác với HoldingFx thông qua việc quảng bá trang web và các dịch vụ của chúng tôi.

Đăng ký làm đối tác liên kết với HoldingFx và nhận một tài khoản MA.

Bắt đầu sử dụng các kênh chuyên dụng của bạn để đẩy mạnh quảng bá các dịch vụ của HoldingFx và khiến các khán thính giả tiềm năng trở thành khách hàng của HoldingFx.

Cách thức đăng ký

Để tham gia chương trình MA của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Trung tâm Hỗ trợ khách hàng trên website. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ.
lien ket cac nha dau tu
Đảm bảo An toàn ngân quỹ của khách hàng

Tại HoldingFx chúng tôi hiểu rằng các nhà đầu tư thành công là những người luôn dành sự quan tâm đầy đủ cho công việc giao dịch hơn là lo lắng về sự an toàn của các khoản ngân quỹ của họ. Do đó, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp đặc biệt để đảm bảo mức độ an toàn rất cao cho các khoản ngân quỹ của các khách hàng
HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến

HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến trên toàn thế giới có đầy đủ quy định và được phép là nhà môi giới hàng hóa. Cung cấp tài khoản khác nhau, phần mềm giao dịch và các công cụ giao dịch kinh doanh ngoại hối và hàng hóa cho các cá nhân, các nhà quản lý quỹ và khách hàng tổ chức. Bán lẻ, IB và các đối tác White Label giao dịch liên ngân hàng và tính thanh khoản cao thông qua các tổ chức tài chính.