mo tai khoan giao dich thu mo tai khoan giao dich that
huong dan nop tien
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
Để đảm bảo các khoản tiền của bạn được ký quỹ vào đúng tài khoản ngoại hối của bạn, HoldingFx yêu cầu bạn khai báo một số thông tin khi chuyển tiền bằng cách đăng nhập vào tài khoản quản lý của bạn trên website công ty, chọn mục NỘP TIỀN và làm theo hướng dẫn.

Bạn có thể chuyển tiền cho chúng tôi từ bất kỳ ngân hàng nào tại Việt nam, tuy nhiên để tiền vào tài khoản giao dịch ngoại hối của bạn nhanh nhất, hãy làm theo khuyến nghị của chúng tôi.

Loại tiền nộp là VNĐ hoặc US Dollar.

Tỷ giá đồng Việt Nam và US Dollar áp dụng chung cho nộp tiền/ rút tiền được cố định là 23.000VNĐ/USD.

Số tiền nộp tối thiểu là $100 cho tài khoản micro, $2.000 cho tài khoản standard và $60.000 cho tài khoản VIP. Số tiền nộp tối đa là không bị giới hạn.

CHI TIẾT HƯỚNG DẪN NỘP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN GIAO DỊCH
Thời gian nộp tiền:

  • Từ 8:00 giờ đến 20:00 giờ từ thứ Hai đến Chủ Nhật khi bạn chuyển tiền qua mạng (internet banking).
  • Theo giờ làm việc của ngân hàng mà HoldingFx giao dịch khi bạn nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng.
HoldingFx không áp dụng cho bất kỳ khoản phí nộp tiền.

Vui lòng truy cập vào trang chuyển tiền của chúng tôi khi bạn muốn chuyển tiền.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nộp tiền cần được trợ giúp, hãy gọi cho chúng tôi ở số 0903 038 766 hay gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ accounting@holdingfx.com.

KHUYẾN NGHỊ:

HoldingFx không chịu trách nhiệm đối với các khoản tiền ký quỹ được gửi qua thư bưu điện, và cũng không thể xem xét khoản tiền này có sẵn cho giao dịch cho đến khi nào khoản ký quỹ đã được nộp lưu, hoàn tất và ghi có vào trong tài khoản giao dịch của khách hàng.

HoldingFx không được phép nhận tiền mặt hoặc các khoản tương đương tiền mặt (điện chuyển tiền/ séc du lịch/ séc cá nhân…) với tên của một cá nhân không phải là tên của người đứng tên tài khoản giao dịch ngoại hối.
lien ket cac nha dau tu
Đảm bảo An toàn ngân quỹ của khách hàng

Tại HoldingFx chúng tôi hiểu rằng các nhà đầu tư thành công là những người luôn dành sự quan tâm đầy đủ cho công việc giao dịch hơn là lo lắng về sự an toàn của các khoản ngân quỹ của họ. Do đó, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp đặc biệt để đảm bảo mức độ an toàn rất cao cho các khoản ngân quỹ của các khách hàng
HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến

HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến trên toàn thế giới có đầy đủ quy định và được phép là nhà môi giới hàng hóa. Cung cấp tài khoản khác nhau, phần mềm giao dịch và các công cụ giao dịch kinh doanh ngoại hối và hàng hóa cho các cá nhân, các nhà quản lý quỹ và khách hàng tổ chức. Bán lẻ, IB và các đối tác White Label giao dịch liên ngân hàng và tính thanh khoản cao thông qua các tổ chức tài chính.