mo tai khoan giao dich thu mo tai khoan giao dich that
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx

 

 

 THÔNG BÁO

 
V/v: Lịch nạp/rút tiền trong thời gian nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2018
 
 
Kính gửi: Quý Khách hàng HoldingFx
 
HoldingFx xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng lịch nạp/rút tiền trong thời gian nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2018 như sau:
 
- Các lệnh rút tiền: Không được thực hiện từ ngày 01/09/2018 đến hết ngày 03/09/2018. Ngày 04/09/2018 sẽ được thực hiện như bình thường.
 
- Nạp tiền: Vẫn thực hiện bình thường nhưng lưu ý sẽ bị phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng Việt Nam.
 
 
Kính chúc Quý Khách hàng có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, đầm ấm bên gia đình.
 
Trân trọng
lien ket cac nha dau tu
Đảm bảo An toàn ngân quỹ của khách hàng

Tại HoldingFx chúng tôi hiểu rằng các nhà đầu tư thành công là những người luôn dành sự quan tâm đầy đủ cho công việc giao dịch hơn là lo lắng về sự an toàn của các khoản ngân quỹ của họ. Do đó, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp đặc biệt để đảm bảo mức độ an toàn rất cao cho các khoản ngân quỹ của các khách hàng
HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến

HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến trên toàn thế giới có đầy đủ quy định và được phép là nhà môi giới hàng hóa. Cung cấp tài khoản khác nhau, phần mềm giao dịch và các công cụ giao dịch kinh doanh ngoại hối và hàng hóa cho các cá nhân, các nhà quản lý quỹ và khách hàng tổ chức. Bán lẻ, IB và các đối tác White Label giao dịch liên ngân hàng và tính thanh khoản cao thông qua các tổ chức tài chính.