mo tai khoan giao dich thu mo tai khoan giao dich that
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
ECB sẽ đẩy mạnh nới lỏng tiền tệ ?
Lợi suất trái phiếu khu vực đồng euro đang giảm mạnh trong ngày hôm nay, thứ Hai 25/08, sau những suy đoán cho rằng chủ tịch ECB Mario Draghi sẽ đẩy mạnh hơn nữa chính sách nới lỏng tiền tệ của mình bằng cách in thêm tiền.

Lợi suất trái phiếu khu vực đồng euro đang giảm mạnh trong ngày hôm nay, thứ Hai 25/08, sau những suy đoán cho rằng chủ tịch ECB Mario Draghi sẽ đẩy mạnh hơn nữa chính sách nới lỏng tiền tệ của mình bằng cách in thêm tiền.

Trong một ngôn ngữ mạnh mẽ hơn như ông đã từng sử dụng trong quá khứ, Draghi cho biết hôm thứ Sáu vừa qua tại cuộc họp hàng năm của các ngân hàng trung ương tại Jackson Hole, Wyoming, rằng ECB đã được chuẩn bị để đối phó bằng tất cả các công cụ "có sẵn" của nó nếu lạm phát vẫn tiếp tục giảm. Điều này làm tăng dự đoán ECB có thể dấn bước vào một chương trình mua tài sản – còn được gọi là chương trình nới lỏng định lượng (QE) với một quy mô lớn hơn.

ECB cắt đã cắt giảm tất cả các lãi suất xuống còn 0,15% vào hồi tháng Sáu và chỉ ra các biện pháp để bơm vào thị trường lên đến 1,000 tỉ euro cho nền kinh tế trì trệ của khu vực đồng euro bằng cách cung cấp các khoản vay dài hạn giá rẻ cho các ngân hàng.

ECB đã phải vật lộn trong nhiều tháng nâng lạm phát để thoát ra khỏi những gì mà họ gọi là "khu vực nguy hiểm" lạm phát dưới 1%. Chỉ số giá tiêu dùng của khu vực Euro tăng trưởng 0,4%  trong tháng Bảy và dự đoán ​​công bố hôm thứ Sáu vừa qua là sẽ tăng 0,3%  trong tháng Tám, cách xa so với mục tiêu của ECB là dưới 2%. 

Chỉ số tình cảm kinh doanh Ifo dự kiến của Đức ​​sẽ làm bức tranh toàn cảnh của một nền kinh tế khu vực đồng euro thêm mờ nhạt. Lợi suất trái phiếu 10 năm của Đức giảm 3 điểm cơ bản ở mức 0,958%,  gần mức thấp kỷ lục là 0.952% .

"Những phát biểu của chủ tịch ECB Mario Draghi có thể làm sống lại hy vọng rằng, ECB sẽ tăng cường thêm các biện pháp kích thích kinh tế để thúc đẩy lạm phát kỳ vọng tăng lên", Suvi Kosonen, một nhà phân tích của Nordea bình luận.

(Theo Reuters)

lien ket cac nha dau tu
Đảm bảo An toàn ngân quỹ của khách hàng

Tại HoldingFx chúng tôi hiểu rằng các nhà đầu tư thành công là những người luôn dành sự quan tâm đầy đủ cho công việc giao dịch hơn là lo lắng về sự an toàn của các khoản ngân quỹ của họ. Do đó, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp đặc biệt để đảm bảo mức độ an toàn rất cao cho các khoản ngân quỹ của các khách hàng
HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến

HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến trên toàn thế giới có đầy đủ quy định và được phép là nhà môi giới hàng hóa. Cung cấp tài khoản khác nhau, phần mềm giao dịch và các công cụ giao dịch kinh doanh ngoại hối và hàng hóa cho các cá nhân, các nhà quản lý quỹ và khách hàng tổ chức. Bán lẻ, IB và các đối tác White Label giao dịch liên ngân hàng và tính thanh khoản cao thông qua các tổ chức tài chính.