mo tai khoan giao dich thu mo tai khoan giao dich that
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
Nhu cầu đồng Dollar và sự kích thích kinh tế của đồng euro và yen Nhật
Đồng đô la đang ở mức cao so với đồng euro và yen Nhật vào hôm nay, thứ Hai 25/08, khi các nhà đầu tư đặt cược rằng lãi suất đã được thiết lập trong quá trình phân hóa giữa Mỹ, châu Âu và Nhật Bản, khiến các chỉ số chứng khoán của Tokyo tăng điểm.

Đồng đô la đang ở mức cao so với đồng euro và yen Nhật vào hôm nay, thứ Hai 25/08, khi các nhà đầu tư đặt cược rằng lãi suất đã được thiết lập trong quá trình phân hóa giữa Mỹ, châu Âu và Nhật Bản, khiến các chỉ số chứng khoán của Tokyo tăng điểm. 

Những cam kết về các chính sách kích cầu của những người đứng đầu Ngân hàng Trung ương châu Âu và Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đã gây áp lực lên cả đồng euro và đồng yên, khiến đồng đô la Mỹ mặc nhiên đà tăng điểm. 

Đồng Euro trượt xuống còn 1,3185 EUR  từ mức  1,3246 EUR vào cuối phiên New York hôm thứ Sáu, trong khi đồng dollar tăng so với yên Nhật lên đến 104,20 JPY/ usd  và đạt gần mức đỉnh cao nhất của bảy tháng. 

Đồng euro cũng giảm giá so nhiều đồng tiền khác, đặc biệt là euro đã giảm xuống mức thấp của 10 tháng so với đồng Aussie khi 1,4163 dollar Úc ăn 1 EUR. 

Sự mất giá của đồng yên được thực hiện như là sự hỗ trợ tích cực cho xuất khẩu của Nhật Bản và lợi nhuận doanh nghiệp, giúp chỉ số Topix tăng 0,4% và chỉ số Nikkei tăng 0,48%. 

Tại thị trường tài chính châu Âu, các chuyên gia dự kiến ​​các chỉ số DAX và CAC 40 mở cửa sẽ tăng từ 0,5% đến 0,6%, trong khi thị trường London đang trong kỳ nghỉ lễ.  Chỉ số S & P 500 giao dịch vững chắc hơn, khả năng tăng khoảng xấp xỉ 0,4%. 

 

Những biến động tiền tệ diễn ra sau phát biểu của Chủ tịch ECB Mario Draghi rằng ngân hàng trung ương châu Âu ECB đã được chuẩn bị để đối phó bằng tất cả các công cụ "có sẵn" của nó với lạm phát giảm sâu hơn.

Những dữ liệu công bố dự kiến của châu Âu vào hôm thứ Sáu vừa qua đã cho thấy khả năng lạm phát của năm có thể sẽ giảm còn 0,3%  trong tháng Tám, so với mức giảm 0,4% của tháng Bảy, còn cách quá xa mục tiêu của ECB đề ra là khoảng 2%. 

Với cách diễn đạt mạnh mẽ khác thường, Chủ tịch Draghi nhấn mạnh rằng lạm phát kỳ vọng đã sụt giảm đáng kể và cho rằng cần duy trì một đồng euro yếu hơn để có thể giúp thúc đẩy xuất khẩu và tăng lạm phát. 


"Draghi đã rời bỏ kịch bản ban đầu được công bố trên trang web của Ngân hàng trung ương ECB khi ông cho rằng cần tiếp tục gia tăng lạm phát trong tháng Tám," Ray Attrill, trưởng bộ phận chiến lược ngoại hối toàn cầu của Ngân hàng Quốc gia Australia cho biết. 

"Ông ta quan tâm đến sự suy giảm lạm phát kỳ vọng trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn và cho biết điều này sẽ được khẳng định trong cuộc họp vào tháng chín tới. Vì vậy, các chính sách tiền tệ có vẻ như nới lỏng hơn trước ..." 

 

Ngoài ra, với những giọng điệu ôn hòa của Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản Haruhiko Kuroda, ông tuyên bố sẽ tích cực đẩy mạnh chính sách nới lỏng tiền tệ miễn là điều đó cần thiết cho việc thuyết phục công chúng rằng giảm phát đã lùi vào quá khứ và nên quên nó đi. 

 

(Theo Reuters)

lien ket cac nha dau tu
Đảm bảo An toàn ngân quỹ của khách hàng

Tại HoldingFx chúng tôi hiểu rằng các nhà đầu tư thành công là những người luôn dành sự quan tâm đầy đủ cho công việc giao dịch hơn là lo lắng về sự an toàn của các khoản ngân quỹ của họ. Do đó, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp đặc biệt để đảm bảo mức độ an toàn rất cao cho các khoản ngân quỹ của các khách hàng
HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến

HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến trên toàn thế giới có đầy đủ quy định và được phép là nhà môi giới hàng hóa. Cung cấp tài khoản khác nhau, phần mềm giao dịch và các công cụ giao dịch kinh doanh ngoại hối và hàng hóa cho các cá nhân, các nhà quản lý quỹ và khách hàng tổ chức. Bán lẻ, IB và các đối tác White Label giao dịch liên ngân hàng và tính thanh khoản cao thông qua các tổ chức tài chính.