mo tai khoan giao dich thu mo tai khoan giao dich that
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
Vàng thế giới
Vàng thế giới là đề tài nóng trên các diễn đàn kinh tế, tại sao thị trường này lại nhận được sự quan tâm lớn như vậy đó là bởi thị trường vàng thế giới đã tác động mạnh tới giá vàng trong nước trong hai năm qua.

Vàng thế giới trong những năm gần đây là đề tài nhận được sự quan tâm của toàn xã hội, đây là chủ đề nóng không kém so với các cụm từ “suy thoái kinh tế”, “giảm phát”, “lạm phát”. Trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội đề tài này luôn nhận được nhiều sự quan tâm.

Vàng thế giới được giao dịch khớp lệnh liên tục giữa các nhà đầu tư, các tổ chức thông qua giao dịch phần mềm của các nhà môi giới trung gian, Các lệnh mua bán được truyền trực tiếp từ máy chủ của broker Hose lên sàn trung tâm giao dịch.

Vàng thế giới và những thông tin ảnh hưởng

Giá vàng thế giới bị chi phối bởi các tin tức tài chính, chính trị quan trọng đến từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Nhật Bản, Úc, Trung Quốc….Các tin tức về nền kinh tế Mỹ và phiên giao dịch của thị trường Mỹ là phiên giao dịch ảnh hưởng nhiều nhất đến thị trường vàng thế giới. Đặc biệt là tin về thị trường nông nghiệp, tỷ lệ thất nghiệp, bảng lương phi nông nghiệp luôn khiến thị trường chao đảo mạnh, tạo nên những cơn sóng lớn trên thị trường.

Cách mở tài khoản giao dịch vàng thế giới

Các nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn tham gia thị trường vàng thế giới thì bắt buộc phải mở tài khoản thông qua các công ty trung gian để được cấp phần mềm và tài khoản giao dịch, sau đó lệnh sẽ được chuyển đến ngân hàng. Do đó nhà đầu tư cần xem xét chọn lựa thật kỹ trước khi chọn cho mình một công ty uy tín để mở tài khoản.

Phần mềm giao dịch vàng thông dụng nhất hiện nay là phần mềm Metatrader4 và Metatrader5. Các lệnh thông thường hoặc các lệnh giới hạn rất đầy đủ, đáp ứng nhu cầu mua bán và kỳ vọng theo tính toán của từng nhà đầu tư.

lien ket cac nha dau tu
Đảm bảo An toàn ngân quỹ của khách hàng

Tại HoldingFx chúng tôi hiểu rằng các nhà đầu tư thành công là những người luôn dành sự quan tâm đầy đủ cho công việc giao dịch hơn là lo lắng về sự an toàn của các khoản ngân quỹ của họ. Do đó, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp đặc biệt để đảm bảo mức độ an toàn rất cao cho các khoản ngân quỹ của các khách hàng
HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến

HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến trên toàn thế giới có đầy đủ quy định và được phép là nhà môi giới hàng hóa. Cung cấp tài khoản khác nhau, phần mềm giao dịch và các công cụ giao dịch kinh doanh ngoại hối và hàng hóa cho các cá nhân, các nhà quản lý quỹ và khách hàng tổ chức. Bán lẻ, IB và các đối tác White Label giao dịch liên ngân hàng và tính thanh khoản cao thông qua các tổ chức tài chính.