mo tai khoan giao dich thu mo tai khoan giao dich that
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
holdingfx
Yên Nhật tăng trong bảy ngày, Euro chạm mức thấp nhất trong 11 tháng
Đồng yên tăng lần đầu tiên trong bảy ngày so với đồng USD, khi các chỉ số kỹ thuật báo hiệu sự suy giảm gần đây của đồng tiền là quá nhanh. Đồng euro chạm mức thấp nhất trong 11 tháng so với đồng bạc xanh của Mỹ.

Đồng yên tăng lần đầu tiên trong bảy ngày so với đồng USD, khi các chỉ số kỹ thuật báo hiệu sự suy giảm gần đây của đồng tiền là quá nhanh. Đồng euro chạm mức thấp nhất trong 11 tháng so với đồng bạc xanh của Mỹ.

Đồng Yên của Nhật Bản tăng mạnh so với tất cả. Là một trong 16 đồng tiền giao dịch chủ yếu khi các nhà đầu tư tìm đến làm nơi trú ẩn tài sản cho mình trước cuộc gặp giữa Tổng thống Nga và Ukraine vào ngày hôm nay. Đồng euro suy yếu so với đồng yên sau khi Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu ECB Mario Draghi trong bài phát biểu của mình tại hội nghị thường niên của các ngân hàng trung ương Jackson Hole vào ngày 22 /08 vừa qua, rằng lạm phát kỳ vọng đã giảm sẽ làm tăng khả năng nới lỏng định lượng với các chính sách đầu cơ, mở rộng kích thích kinh tế. Đồng đôla New Zealand đã giảm xuống mức thấp nhất trong sáu tháng sau khi cán cân thương mại của quốc gia này rơi vào thâm hụt.

"Thực tế là cặp usd/jpy đã rơi vào trạng thái mua quá nhiều, vì vậy nó nên được kéo giảm trở lại một chút về mức hợp lý hơn", Stan Shamu, chiến lược gia về thị trường tại IG Ltd có trụ sở tại Melbourne cho biết. Địa chính trị " nên đóng vai trò dẫn hướng tốt, bởi vì nó củng cố sức mạnh của đồng yên," Shamu nói.

Đồng yên đã tăng 0.2% đạt mức 103,88 Yen ăn một đôla vào lúc 07:16 sáng giờ London sau khi chạm 104,49 vào ngày hôm qua, mức thấp nhất kể từ ngày 23/01.  Đồng Yen cũng tăng 0.1%  lên mức 137,18 Yên cho một euro. Đồng tiền chung châu Âu đã tăng 0.1%  đạt $ 1,3205/euro sau đó giảm xuống cò $1,3179/euro, một mức thấp tính từ ngày 09/09 năm ngoái.

Chỉ số sức mạnh tương đối RSI (14) của cặp usd/jpy tăng lên 78,4 trong ngày hôm qua, mức cao nhất kể từ tháng Giêng năm 2013, cao hơn mức 70, mức tín hiệu cảnh báo cho các thương nhân rằng nó đã tăng quá xa, quá nhanh, và có thể sẽ đảo chiều.

Đồng Yen Nhật tăng do nhu cầu về một loại tài sản trú ẩn tăng được hỗ trợ trước thềm của cuộc gặp gỡ cao cấp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng nhiệm Ukraina, Petro Poroshenko dự kiến diễn ra trong ngày hôm nay tại Belarus. Ukraine cho biết ngày hôm qua chính quyền Moscow đã điều một đoàn xe bọc thép bao gồm 10 xe tăng từ lãnh thổ của Nga tiến vào nước láng giềng Ukraine trong kế hoạch công bố tiếp tục gửi một đoàn xe viện trợ nhân đạo thứ hai.

Theo chỉ số Bloomberg Correlation-Weighted, được tính toán cho rổ tiền tệ bao gồm 10 đồng tiền của các quốc gia phát triển cho thấy đồng yên đã giảm 0.8% trong tháng trước, đồng euro giảm 0,5% , trong khi đó đồng USD đã tăng 1.5% , một kết quả tốt nhất chỉ đứng sau đồng krone của Na Uy.

Đồng euro đã bị mất giá so với hầu hết các đồng tiền chính trước khi báo cáo của Ủy ban châu Âu dự kiến sẽ công bố vào ngày 28/08 tới đây, cho thấy chỉ số niềm tin trong tiêu dùng và sản xuất của khu vực châu Âu dự đoán giảm trong tháng này xuống còn 101,5 điểm, theo ước tính trung bình của các nhà kinh tế trong cuộc khảo sát do Bloomberg News tổ chức. Đó có thể sẽ là mức thấp nhất kể từ tháng Hai.

Một báo cáo sơ bộ của Đức về lạm phát so với cùng kỳ chỉ ra rằng sự tăng giá tại châu Âu- nền kinh tế lớn nhất khu vực bị giảm sút trong tháng Tám khi so với tháng trước đó, dựa trên tính toán bằng cách sử dụng phương pháp tính đồng bộ cho cả khu vực Eurozone.

Chủ tịch ECB Draghi cho biết trong tuần trước khi các nhà đầu tư đặt cược vào lạm phát khu vực đồng euro " thể hiện giảm đáng kể ở tất cả các lĩnh vực " vào tháng Tám. Các nhà hoạch định chính sách "sẽ sử dụng tất cả các công cụ có sẵn để đảm bảo sự ổn định giá cả trong trung hạn", ông nói trong một bài phát biểu tại một hội nghị ở Jackson Hole, Wyoming, ngày 22/08 vừa qua.

Một thước đo đánh giá sức mạnh của đồng USD so với 10 loại tiền tệ hàng đầu thế giới đã tăng lên mức cao của sáu tháng. Theo kết quả đánh giá của các chuyên gia kinh tế tham gia khảo sát của Bloomberg dự đoán, báo cáo của Bộ Thương mại ngày hôm nay sẽ cho thấy đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền trong tháng Bảy đã tăng với tốc độ nhanh nhất kể từ tháng 3 năm 2011.

"Nước Mỹ đang trên con đường triển vọng cho một chính sách thắt chặt tiền tệ hơn với đà tăng trưởng kinh tế, trong khi khu vực đồng euro tiếp tục xấu đi, thậm chí sau đó nhiều khả năng sẽ phải áp dụng một chính sách nới lỏng tiền tệ," Hugh Killen, trưởng bộ phận ngoại hối của Westpac Banking Corp có trụ sở chính tại Sydney cho biết qua tin nhắn. "Vào ngày thứ Sáu vừa qua, ngài Draghi thậm chí dường như mềm mỏng hơn khi phát biểu quan điểm ​​của mình về lạm phát."

Theo Killen, đồng euro nhiều khả năng sẽ giảm xuống dưới mức 1,30 usd/euro trong vài tuần tới, và nói rằng chỉ số kỹ thuật có thể báo hiệu một đà trượt giá xuống  mức $ 1,275 sau đó.

Chỉ số Bloomberg Dollar Spot, một chỉ số đánh giá đồng usd với 10 đồng tiền chính, sẽ leo lên mức 1,031.86, một mức chưa từng thấy kể từ ngày 03/02.

Đôla New Zealand giảm so với 15 trong tổng số 16 đồng tiền chính sau khi số liệu thống kê của văn phòng hôm nay cho thấy thâm hụt thương mại của quốc gia này trong tháng Bảy là lớn hơn so với ước tính trung bình của tám nhà kinh tế tham gia khảo sát bởi Bloomberg.

"Cán cân thương mại của New Zealand trong tháng bảy đáng thất vọng," Joseph Capurso, chiến lược gia tiền tệ của Commonwealth Bank of Australia có trụ sở tại Sydney cho biết. "Áp lực đi xuống của đồng đô la New Zealand là vẫn còn, đặc biệt là đưa ra suy đoán về sự can thiệp của RBNZ" Capurso cho biết trong tài liệu tham khảo gửi đến Ngân hàng Dự trữ New Zealand.

Phát ngôn viên của RBNZ Angus Barclay cho biết ngân hàng không bình luận về thị trường đầu cơ khi liên lạc với Bloomberg ngày hôm qua.

Đồng Kiwi của New Zealand là không đổi ở mức 83.43 cent Mỹ sau khi giảm xuống 83,11, mức thấp nhất kể từ ngày 27/02.

(Theo Bloomberg)

lien ket cac nha dau tu
Đảm bảo An toàn ngân quỹ của khách hàng

Tại HoldingFx chúng tôi hiểu rằng các nhà đầu tư thành công là những người luôn dành sự quan tâm đầy đủ cho công việc giao dịch hơn là lo lắng về sự an toàn của các khoản ngân quỹ của họ. Do đó, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp đặc biệt để đảm bảo mức độ an toàn rất cao cho các khoản ngân quỹ của các khách hàng
HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến

HoldingFx hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, môi giới ngoại hối trực tuyến trên toàn thế giới có đầy đủ quy định và được phép là nhà môi giới hàng hóa. Cung cấp tài khoản khác nhau, phần mềm giao dịch và các công cụ giao dịch kinh doanh ngoại hối và hàng hóa cho các cá nhân, các nhà quản lý quỹ và khách hàng tổ chức. Bán lẻ, IB và các đối tác White Label giao dịch liên ngân hàng và tính thanh khoản cao thông qua các tổ chức tài chính.